BAMBOO Leaf Tea

ชาใบไผ่ (Bamboo Organic Leaf Tea)

เป็นชาสมุนไพรดื่มเพื่อสุขภาพ รสชาติหวานหอมอ่อนๆ ช่วยสร้างสมดุลให้ทั้งจิตใจและร่างกาย ไผ่เป็นพืชมีปริมาณซิลิกาสูงที่สุด ซิลิกาเป็นสิ่งที่ช่วยให้ไผ่เติบโตอย่างรวดเร็วและแข็งแรงและยังคงความยืดหยุ่น ชาใบไผ่มีเส้นใยที่ละลายน้ำได้และอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย ดื่มได้ทุกเวลา ปราศจากคาเฟอีน เหมาะสำหรับผู้รักสุขภาพ ดื่มได้ทั้งแบบร้อนและเย็น

ประโยขน์ที่ยอดเยี่ยมของไบโอซิลิกา (Bio Silica) ในชาใบไผ่ ที่ไม่ควรพลาด:
- เสริมสุขภาพผมและการเจริญเติบโตของเล็บให้แข็งแรง
- มีบทบาทสำคัญในการสร้างความหนาแน่นของกระดูกให้แข็งแรง
- เป็นหน่วยการสร้างคอลลาเจน - โปรตีนที่ร่างกายของเราใช้เพื่อฟื้นฟูผิวและข้อต่อ
- ซิลิกาป้องกันการดูดซึมของอลูมิเนียมในระบบย่อยอาหาร อลูมิเนียมอาจเชื่อมโยงกับความเสี่ยงที่เพิ่มขึ้นของโรคอัลไซเมอร์และภาวะสุขภาพอื่น ๆ
- ซิลิกาเป็นที่นิยมมากที่สุด เนื่องจากประโยชน์ในการเจริญเติบโตของเส้นผมและเล็บแข็งแรง

การแปรรูปเป็น ชาใบไผ่ (Bamboo Leaf Tea) จะเป็นชาที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ ไม่มีสารคาเฟอีน และจุดเด่นคือ มีตัวไบโอซิลิกา (ฺBio Silica) เป็นสารที่ช่วยส่งเสริมการทำงานร่วมกับแคลเซียมและคอลลาเจน ทำให้ผิวพรรณกระจ่าใส เสริมกระดูกและฟัน เล็บ ผม แข็งแรง ทำให้ร่างกายเจริญเติบโต มีความยืดหยุ่น รักษาผนังของหลอดเลือดซึ่งทำให้ความดันโลหิตให้สมดุล

วิธีการชง:  ใส่ชาใบไผ่ลงในกาน้ำชาหรือแก้ว เทน้ำร้อนแล้วชงไว้ 5 นาที

กรณีต้องการดื่มแบบเย็น รอให้ชาเย็นลงแล้วแช่ในตู้เย็น ดื่มแล้วชื่นใจ  หรือสามารถนำผงชาใบไผ่มาชงแบบ Cold Brew จะได้ความหอมและรสชาติที่หวานมากยิ่งขึ้น ดื่มแล้วสดชื่น เหมาะกับอากาศร้อนของประเทศไทย  หากชอบรสหวานสามาารถใส่ไซรัปเพิ่มได้

ชาใบไผ่ แบบแพ็คใส่ซองกรองชา มี 2 แบบคือ

ชาใบไผ่ล้วน ไม่มีถุงกรองชา

สำหรับผู้ที่ต้องการปรุงชาให้มีความเข้มข้นตามชอบ บรรจุในกล่องโลหะช่วยเก็บรักษาคุณภาพของชาได้เป็นอย่างดี

โปรโมชั่น สำหรับซื้อชาใบไผ่แบบซอง ซื้อ 10ถุงแถมฟรี 1 ถุง

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้